เรื่องเด่น

“AI ส่งผลอย่างไรกับธุรกิจประกันภัย?

เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence: AI) ได้เข้ามาปฏิวัติกระบวนการทำงานของภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว รวมถึงธุรกิจประกันภัยด้วยก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการเคลมประกันภัยไปจนถึงการดำเนินการเรียกร้องสินไหมทดแทน และสิ่งนี้ทำให้เกิดผลกระทบต่อยอดขายประกันภัยอย่างมีนัยสำคัญ มาดูกันดีกว่าว่า AI ส่งผลต่อการขายประกันภัยและอนาคตของภาคอุตสาหกรรมอย่างไร

5 เหตุผลที่ควรมีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล หรือ PA คือ ประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองทางการเงินแก่ผู้เอาประกันในกรณีที่เกิดอุบ...

บทความ

โสดแล้วไปไหน : รวมบ้านพักยามชราราคาดีที่คุณไม่ควรพลาด

เมื่อประเทศไทยเริ่มเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุแบบเต็มรูปแบบ และคนรุ่นใหม่มีค่านิยมการมีลูกที่น้อยลงทำให้ บ้านพักคนชราจึงเป็นคำตอบที่หลายๆ คนต่างค้นหา

รวมไอเดียวของขวัญวาเลนไทน์ เซอร์ไพรส์แฟนมิติใหม่แห่ง item สื่อรัก

ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้ว การให้ของขวัญอย่างดอกกุหลาบ ช็อคโกแลต หรือตุ๊กตาแบบเดิมๆ อาจจจะดูเก่าไปเสียแล้ว วันนี้เรามีไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ที่มีประโยชน์ มีความหมาย และเป็นสื่อรักแทนใจที่ใครเห็นก็ต้องว้าวมาฝากกัน

เลือกประกันสุขภาพเด็กอย่างไรให้คุ้มค่าทั้งคุณ และลูกน้อย

โรคภัยไข้เจ็บเป็นของที่คู่กันกับเด็กในวัยแรกเกิด จนถึง 12 ขวบ ซึ่งค่ารักษานั้นก็ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว การทำประกันสุขเด็กจึงอาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยแบ่งเบาภาระของคุณพ่อคุณแม่ได้ แต่การที่จะหาประกันเด็กที่ใช่นั้นเป็นเรื่องยาก วันนี้เราจึงมี 3 เงื่อนไขมาช่วยคุณพ่อคุณแม่เลือกประกันสุขภาพเด็กที่คุ้มค่าทั้งคุณและลูกน้อย

วิดีโอ

พอดแคสต์