เรื่องเด่น

“AI ส่งผลอย่างไรกับธุรกิจประกันภัย?

เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence: AI) ได้เข้ามาปฏิวัติกระบวนการทำงานของภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว รวมถึงธุรกิจประกันภัยด้วยก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการเคลมประกันภัยไปจนถึงการดำเนินการเรียกร้องสินไหมทดแทน และสิ่งนี้ทำให้เกิดผลกระทบต่อยอดขายประกันภัยอย่างมีนัยสำคัญ มาดูกันดีกว่าว่า AI ส่งผลต่อการขายประกันภัยและอนาคตของภาคอุตสาหกรรมอย่างไร

5 เหตุผลที่ควรมีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล หรือ PA คือ ประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองทางการเงินแก่ผู้เอาประกันในกรณีที่เกิดอุบ...

บทความ

6 เครื่องมือช่วยชีวิตตัวแทนประกัน

การมีเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงานขายประกันสามารถช่วยเหลือตัวแทนหรือนายหน้าขายประกันให้ประสบความสำเร็จในงานขายได้สูงเป็นพิเศษ เพราะเราไม่จำเป็นต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง โดยบทความนี้เราจะมาแนะนำเครื่องมือสำคัญ 6 อย่างที่ผู้ขายประกันควรมีให้พร้อม

บริจาคดี ลดหย่อนภาษี 2 เท่า: ค่าลดหย่อนภาษีกลุ่มบริจาค

ค่าลดหย่อนกลุ่มบริจาค คืออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้เสียภาษีเงินได้ที่รักการทำบุญ เพราะนอกจากจะอิ่มใจแล้วยังสามารถนำไปลดภาษีได้สูงสุดถึง 2 เท่า

ซื้อรถยนต์ 1 คันมีค่าใช้จ่ายจำเป็นอะไรบ้าง

การซื้อรถยนต์ 1 คัน นอกจากเงินดาวน์ ค่างวดผ่อนรถ และค่าน้ำมันรถแล้ว ก็ยังมีค่าใช้จ่ายแฝงอื่นๆ อีกที่เราควรเตรียมพร้อมไว้เนิ่นๆ ซึ่งจะมีรายการใช้จ่ายอะไรบ้างนั้น noon ได้รวบรวม และสรุปมาในบทความนี้แล้ว

5 เหตุผลที่ควรมีประกันอุบัติเหตุไว้ในครอบครอง

อุบัติเหตุคือสิ่งที่ไม่แน่นอน ไม่เคยนัดวันล่วงหน้าว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ การทำประกันอุบัติส่วนบุคคลติดตัวจึงเป็นเหมือนเบาะนุ่มๆ คอยรองรับเราในยามลำบาก

วิดีโอ

พอดแคสต์